• А
  • Б
  • В
  • Г
  • Д
  • Е
  • Ж
  • З
  • И
  • К
  • Л
  • М
  • Н
  • О
  • П
  • Р
  • С
  • Т
  • У
  • Ф
  • Х
  • Ц
  • Ч
  • Ш
  • Э
  • Ю
  • Я
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z
  • #
  • Текст песни Hema John - Kanden En Kan Kulira

    Просмотров: 3
    0 чел. считают текст песни верным
    0 чел. считают текст песни неверным
    На этой странице находится текст песни Hema John - Kanden En Kan Kulira, а также перевод песни и видео или клип.
    Kanden En Kan Kulira
    Kanden En Kan Kulira
    கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனையின்று
    kanntaen en kannkulira - karththanaiyintu
    கொண்டாடும் விண்ணோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக் – கண்
    konndaadum vinnnnorkal komaanaik kaiyilaenthik - kann
    1.பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
    1.peththalaem saththira munnannaiyil
    உற்றோருக் குயிர்தரும் உண்மையாம் என் ரட்சகனைக் – கண்
    uttaோruk kuyirtharum unnmaiyaam en ratchakanaik - kann
    2.தேவாதி தேவனை, தேவசேனை
    2.thaevaathi thaevanai, thaevasenai
    ஓயாது – தோத்தரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனைக் – கண்
    oyaathu - thoththarikkum oppunikar attavanaik - kann
    3.பார்வேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை,
    3.paarvaenthar thaetivarum pakthar paranai,
    ஆவேந்தர் – அடிதொழும் அன்பனை என் இன்பனை நான் – கண்
    aavaenthar - atitholum anpanai en inpanai naan - kann
    4.முத்தொழிற் கர்த்தாவாம் முன்னவனை,
    4.muththolir karththaavaam munnavanai,
    இத்தரை – மீட்க எனை நடத்தி வந்த மன்னவனைக் – கண்
    iththarai - meetka enai nadaththi vantha mannavanaik - kann
    5.மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை
    5.mannnnor irul pokkum maamanniyai
    விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும் விண்மணியைக் கண்மணியைக் – கண்
    vinnnnorum - vaenntinirkum vinnmanniyaik kannmanniyaik - kann
    6.அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
    6.anntinork kanpuruvaam aarananai
    கண்டோர்கள் – கலி தீர்க்கும் காரணனை, பூரணனைக் – கண்
    kanntoorkal - kali theerkkum kaarananai, poorananaik - kann
    7.அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்
    7.annaiyaam - kanniyum aiyanudan
    முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக் – கண்
    munnari - yaappasuvin pullannaiyil unnalakaik - kann
    Опрос: Верный ли текст песни?
    Да Нет